Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm tại OKITA

31/12/2023

Cuối năm là thời điểm để các công ty tổng kết lại một năm làm việc đã qua và chuẩn bị cho một năm mới với nhiều khởi đầu mới. Để có một buổi tiệc liên hoan cuối năm thành công, nhằm gắn kết mọi người lại với nhau cần lựa chọn địa điểm phù hợp. Và, đại tiệc buffet Nhật Bản – OKITA chính là một địa điểm lý tưởng cho buổi tiệc ý nghĩa này.

Không gian tổ chức tiệc liên hoan sang trọng

Ngay từ khi bước chân vào OKITA, thực khách sẽ ngỡ ngàng bởi không gian đậm chất văn hóa truyền thống Nhật Bản được dựng lên qua các hình ảnh quen thuộc như: Cổng Torii truyền thống với sắc đỏ lễ hội rực rỡ xuất hiện khắp nơi trong nhà hàng, cây ước nguyện tràn ngập ước mơ treo hàng ngàn chiếc chuông gió. Đặc biệt, không thể thiếu cây anh đào “quốc hoa” của Nhật Bản và cùng là góc “check – in” thần thánh của các thực khách mỗi khi tới OKITA.

Cổng Burii rực rỡ

Không chỉ vậy, diện tích tại OKITA cũng rất rộng rãi, phù hợp với những buổi tiệc liên hoan cuối năm có quy mô từ 10 đến 200 thực khách. Ngoài ra, với những ai yêu thích sự riêng tư thì có thể đặt trước các phòng VIP. Những căn phòng này được OKITA lắp đặt nhiều thiết bị hiện đại như thiết bị âm thanh, điều hòa, tivi,… giúp các bữa tiệc cuối năm thêm phần sôi động, và để thực khách có những phút giây vui vẻ nhất tại nhà hàng.

Phòng tiệc rộng rãi, sang trọng

Thực đơn các món Nhật phong phú

Chất lượng nguyên liệu sử dụng trong quá trình chế biến món ăn tại nhà hàng OKITA luôn được ưu tiên hàng đầu. Các thành phần tươi ngon được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đặc biệt là hải sản nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín ở Hokkaido, Nhật Bản.

Món ăn được chế biến từ những loại hải sản tươi ngon nhất

Hơn thế nữa, các món ăn đều được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, cùng sự “chỉ huy” của “Đầu bếp vàng” Fuku Nguyễn (Nguyễn Bá Thước) – người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay được vinh danh bằng danh hiệu Taste of Japan do Chính phủ Nhật Bản trao tặng. Ngoài ra, có thể kể tới sự hỗ trợ đắc lực từ Đại sứ ẩm thực Nhật Bản Tomisawa, OKITA đem đến hơn 200 món ăn đặc trưng từ khắp nơi trên đất nước hoa anh đào, và đã điều chỉnh chúng để phù hợp hơn với khẩu vị của thực khách Việt Nam.

Tổng bếp trưởng Fuku Nguyễn của OKITA

Tại OKITA, thực khách sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc liên hoan cuối năm theo “dòng chảy ẩm thực Nhật Bản truyền thống” mà không nhà hàng nào hiện nay áp dụng. Từ các món khai vị như súp, salad,… tới sashimi, sushi, lẩu nướng, cuối cùng là lẩu Botan hay lẩu chua cay Hokkaido thơm ngon.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

OKITA luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để đem đến cho thực khách của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên của OKITA được huấn luyện một cách chuyên nghiệp và bài bản, luôn nhiệt tình phục vụ và linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Kính mời thực khách đặt bàn để nhận được ưu đãi từ nhà hàng:

Đặt bàn online : https://okitabuffet.vn/datban

—————————

OKITA – Đại tiệc Buffet Nhật Bản

 Add: Tầng 01 toà nhà UDIC, N04 – 24T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 092 368 18 18

Hotline CSKH: 1900636061.

 

Posted in Tin tức
Write a comment

Đặt Bàn