Tổ chức tiệc tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam tại OKITA

18/11/2023

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là dịp để những người học trò tri ân tới thầy cô giáo. Đây cũng là thời điểm hiếm hoi trong năm, thầy cô và học trò có thể họp mặt, ôn lại những kỉ niệm. Chính vì vậy, một nhà hàng có không gian rộng rãi, ấm cúng tổ chức tiệc nhân dịp 20/11 luôn được tìm kiếm trong những ngày này. Nếu thực khách đang khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm thì hãy đến ngay Đại tiệc Buffet Nhật Bản – OKITA, nơi sẽ giúp thực khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

Không gian tổ chức tiệc 20/11 đậm chất truyền thống Nhật Bản

Không gian Đại tiệc Buffet mang đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời từ xứ sở hoa anh đào, nơi mà lễ hội màu sắc hiện hữu khắp nơi. Ngay khi bước chân vào, cổng Torii rực rỡ như chiếc cánh cửa thần kỳ mở ra con đường dẫn lối tới núi Fuji, tạo nên không khí lãng mạn, say đắm lòng người.

Không gian lãng mạn tại OKITA

Đặc biệt, nhà hàng đã thiết kế một dãy bàn chữ “Nhân” vô cùng độc đáo. Khu vực cây ước nguyện, biểu tượng của OKITA rất thu hút sự chú ý của thực khách. Hàng ngàn chiếc chuông gió treo tại đây không chỉ giúp không gian thêm phần đa sắc màu, mà trong mỗi chiếc chuông đều chứa đựng những mong muốn và điều ước tốt lành, may mắn của mỗi người.

Bàn chữ “Nhân” độc đáo

Không chỉ có vậy, nhắc đến Nhật Bản, người ta chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến hoa anh đào đại diện cho mùa xuân, hạnh phúc, thịnh vượng ở xứ sở Phù Tang. Tại OKITA, cây anh đào thường xuyên là điểm check-in của thực khách, ghi lại những tấm hình đẹp cùng bạn bè, người thân.

Phòng Vip được lắp đặt hiện đại, sang trọng

Đối với những người ưa sự riêng tư, OKITA còn cung cấp dịch vụ đặt phòng VIP. Không gian sang trọng và rộng rãi, với trang thiết bị đầy đủ như âm thanh, TV hiện đại, cùng với bức tranh cổ nghệ thuật vẽ trên tường tạo nên một background độc đáo. Mỗi phòng VIP có thể chứa đến 30 thực khách, sẵn sàng phục vụ cho mọi tập thể lớp tổ chức tiệc tri ân ngày 20/11.

Đầu bếp giỏi, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Món ăn tại nhà hàng OKITA được tạo ra dưới đôi bàn tay tài năng của Chef Fuku Nguyễn (Nguyễn Bá Thước), được biết đến với danh hiệu “Đầu bếp vàng”. Chef Fuku là người đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại đạt được danh hiệu Taste of Japan, do Chính phủ Nhật Bản trao tặng. Đồng thời, ông nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ người thầy của mình – Đại sứ ẩm thực Nhật Bản Tomisawa. Họ đã sáng tạo hơn 200 món ăn đặc trưng từ mọi vùng miền của xứ sở hoa anh đào, và điều chỉnh chúng sao cho hợp khẩu vị và sở thích ẩm thực của người Việt.

Tổng bếp trưởng Fuku Nguyễn của nhà hàng OKITA

OKITA không chỉ nổi tiếng với chất lượng của các món ăn mà còn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên tại đây không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp mà còn tận tâm, luôn đặt nhu cầu của thực khách lên hàng đầu trong mọi dịch vụ.

Thưởng thức bữa tiệc theo “dòng chảy ẩm thực Nhật Bản”

Đem đến “dòng chảy ẩm thực Nhật Bản” tới thực khách tại Việt Nam, OKITA mong muốn giúp thực khách có những trải nghiệm trọn vẹn với các món ăn đặc sắc của đất nước hoa anh đào, nhằm khám phá và cảm nhận sâu sắc nền văn hóa ẩm thực phong phú nơi đây.

Chef Fuku Nguyễn (Nguyễn Bá Phước) – Tổng bếp trưởng của OKITA không ngừng sáng tạo, thổi hồn vào mỗi “khúc quanh” của “dòng chảy”. Đối với khai vị, Chef phủ lớp xốt độc đáo lên chén trứng hấp chawanmushi, một sáng tạo mà chỉ có thể thấy tại các nhà hàng 5 sao.

Trứng hấp độc quyền tại OKITA

Khi “khúc quanh” sashimi, Chef Fuku kết hợp văn hóa và ẩm thực trong câu chuyện “Thuyền sashimi Việt Nhật lướt sóng ra khơi”, mang theo 7 loại hải sản tươi ngon nhất từ biển Việt Nam và Nhật Bản.

Trong màn tiệc sushi, OKITA truyền tải thông điệp ý nghĩa qua hình ảnh núi Fuji kết hợp với ruộng bậc thang Việt Nam, truyền tải lời chúc: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh đến với thực khách.

Sushi Gofuku

Với đồ nướng, Chef Fuku tạo ấn tượng mạnh mẽ qua OKITA Meat, bao gồm 4 loại thịt tươi ngon kết hợp với 2 loại xốt độc đáo, ăn kèm cùng các loại rau tươi sạch, để ghi điểm với thực khách và tạo nên ấn tượng khó phai.

Kết thúc chuyến hành trình là món lẩu OKITA với 2 loại lẩu đặc trưng của Nhật Bản. Lẩu heo Botan đến từ Cố đô Kyoto và lẩu hải sản chua cay Hokkaido đều hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đậm chất xứ sở Phù Tang.

Tham khảo menu nhà hàng: https://okitabuffet.vn/thuc-don

Đặt bàn online: https://okitabuffet.vn/datban

—————————

OKITA – Đại tiệc Buffet Nhật Bản

Add: Tầng 01 tòa nhà UDIC, N04, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 092 368 18 18

Hotline CSKH: 1900636061.

 

Posted in Tin tứcTags:
Write a comment

Đặt Bàn